Đóng
 • vi
 • en
 • 16/09/2017

  Xe đạp khám phá thác Voi – Mê Linh

  đổ đèo tanoum

  đổ đèo tanoum

          Khởi hành từ văn phòng công ty du lịch Dã Ngoại Xanh trong ánh sáng bình minh; các bạn đạp xe tiến về phía thác Cam Ly. Băng ngang qua con đường thông xanh yên bình và thanh vắng đến làng hoa Vạn Thành nổi tiếng.

        Sau khi dừng lại để tham quan làng hoa và tìm hiểu về cách thức sản xuất cũng như tiêu thụ hoa của người dân nơi đây; các bạn sẽ tiếp tục hành trình đổ đèo Tà Nung xuống tham quan ngôi làng của người dân tộc thiểu số bản địa rồi tiếp tục thưởng thức các phong cảnh tuyệt vời trên đường… băng ngang qua những khoảng rừng thông, các đồn điền cà phê, các làng mạc, thị trấn… các bạn sẽ dừng lại ở trang trại cà phê chồn Mê Linh để tham quan thưởng thức một tách cà phê Chồn đặc biệt bên cạnh hồ và hít thở không khí trong lành của đồng quê thoáng đãng.

  countryside - happy buddha

         Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục khám phá cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của thác Voi, ngọn thác hoang sơ hùng vĩ nước ở vùng Lâm Hà… ngắm dòng thác ào ào tuôn đổ vào thung lũng sâu, nước cuộn tròn vỗ về lên những khối đá lớn hình những chú voi như gợi nhắc lại câu chuyện tình cảm động của đôi thanh niên người thiểu số và tình cảm chân thành của những chú voi đáng yêu. Dòng nước ầm ầm tuôn đổ ngày đêm không ngớt tưới xanh cả một vùng cỏ cây quanh mình..!

  _MG_0238

        Sau khi thăm viếng thác voi kỳ vĩ; các bạn sẽ tiếp tục tham quan vãn cảnh chùa Linh Ấn, thưởng thức sự tĩnh lặng và trang nghiêm của ngôi chùa nằm trên ngọn đồi thông xanh biếc với các pho tượng Phật khổng lồ linh thiêng trong chùa mà người dân địa phương tin tưởng có thể mang lại hạnh phúc và may mắn.

        Các bạn sẽ trở lại Đà Lạt bằng xe hộ tống và ghé thăm trang trại nuôi dế thịt cũng như thưởng thức món dế đặc sản nơi đây trước khi kết thúc hành trình.

  Loại hình du lịch:    Đạp xe và Tham quan
  Khởi hành:    71 Trương Công Định (hoặc khách sạn của bạn)
  Thời gian:    8 giờ 30 sáng – 4 giờ chiều
  Thời lượng:    1 ngày (đạp xe 32 km, gồm 20 km đường nhựa và 12 km đường rừng núi)
  Hoạt động:    Đạp xe, tham quan, tìm hiểu về nông nghiệp địa phương & bản làng thiểu số.
  Mức độ:    Trung bình
  Độ cao thay đổi:    từ 1 500 m đến 1 270 m
  Di chuyển:    Xe đạp địa hình, xe ô tô
  Bữa ăn:    Ăn trưa.
  Du khách mang theo:    Mũ, kem chống nắng, máy ảnh, giày (hoặc dép có quai hậu)
  Bao gồm:    Hướng dẫn, xe đạp địa hình, thiết bị, mũ bảo hiểm, găng tay, ăn trưa.
  Nhóm tối thiểu :    2 khách

          Giá :

  Số lượng 2 – 3 khách 4 – 6 khách   > 7 khách
  Giá/khách 600.000 đ/khách 450.000 đ/khách  380.000 đ/khách
   
  khám phá bằng xe đạp Related