Đóng
 • vi
 • en
 • 24/10/2017

  Thưởng ngoạn thác Pongour

  Cap-treo-dalat

         Chuyến tham quan này sẽ đưa quý khách đến với thiên nhiên của vùng cao nguyên Langbian, đặc biệt là thác Pongour, dòng thác nổi tiếng đẹp mơ màng, hùng vỹ và hoang dã nhất Nam Tây Nguyên, đã từng được mệnh danh là “Nam Thiên Đệ Nhất Thác”.

  _MG_0247

         –  08:00: Xe và hướng dẫn sẽ đón quý khách tại điểm hẹn tại Đà Lạt.

      Chuyến đi khởi hành về phía Nam thành phố, quý khách sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố ngàn thông từ ngọn đồi Robin – nơi có hệ thống cáp treo băng qua những đồi thông xanh biếc đến với Thiền Viện Trúc Lâm, một trong những danh thắng nổi tiếng của Đà Lạt. Quý khách có thể đi cáp treo để tận hưởng cảm giác bồng bềnh từ trên cao, ngắm nhìn những làng quê thanh bình – những khu vườn – những rừng thông xanh biếc – những đồi núi chập chùng in bóng thông xanh.

       Quý khách sẽ đến thăm Thiền Viện Trúc Lâm, thưởng thức vẻ đẹp của hoa, bonsai và cảnh quan tuyệt vời nơi đây.

  IMG_0250

       Tiếp tục tận hưởng không khí trong lành của hồ Tuyền Lâm thơ mộng với 320 ha mặt nước được bao bọc và in bóng thông xanh biếc xung quanh hồ.

       Trên hành trình đến thác Pongour; quý khách sẽ ngang qua vùng rau hoa xanh ngát của vùng Định An, tham quan Làng Gà , ngôi làng của người dân tộc thiểu số K’Ho ẩn mình dưới chân núi Voi sừng sững.

  thac-pongour

      Tiếp tục băng ngang qua những đồi cà phê rộng lớn đến thác Pongour. Quý khách sẽ chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ của ngọn thác lớn nhất Nam Tây Nguyên.

      Sau khi thăm thác, quý khách sẽ khởi hành về lại thành phố, tham quan thác Prenn (hoặc thác Datanla) trên đường về , chia tay và hẹn gặp lần sau.

  5328723973_b3c942d047_z

  Thời gian:    1 ngày (8:00 – 16:30)
  Phương tiện:    Xe Ôtô
  Loại hình du lịch:    Du lịch khám phá, Du lịch sinh thái, Du lịch văn hóa
  Chương trình bao gồm:    Xe vận chuyển, hướng dẫn viên, vé vào cổng các thắng cảnh trong chương trình, bảo hiểm du lịch.
  Không bao gồm:     Ăn trưa, vé cáp treo, du thuyền hồ Tuyền Lâm, cưỡi voi, máng trượt tại thác Đa TanLa… và các chi phí cá nhân khác tại các khu vui chơi.
  Giá:    590,000 VNĐ / 01 khách (tour ghép đoàn).


  Chính sách giá tour cho trẻ em:

   –  Miễn phí trẻ em dưới 1m (2 người lớn đi cùng 1 trẻ em)

   –  Trẻ em cao từ 1m -1,2 m : 50%  phí tour người lớn.

   –  Trẻ em trên 1,2m : phí tour như người lớn.

   

  Tham quan ngoại ô Related