Đóng
 • vi
 • en
 • 24/10/2017

  THAM QUAN CÁC THÁC NƯỚC NỔI TIẾNG TẠI ĐÀ LẠT

  (Thác Datanla – làng Gà – thác Pongour – tri nm – thác Voi  – 1 ngày)

   Xe và hướng dẫn xe đón quý khách tại điểm hẹn từ 08h15 – 08h30.

  – Thăm thác Datanla, ngọn thác nằm ẩn mình dưới thung lũng sâu giữa tán rừng quanh năm xanh thẳm; đây là con thác đẹp, dòng nước tuôn đổ từ hồ Tuyền Lâm xuống đây quanh năm trong xanh và đầy ắp. Quý khách có thể thưởng thức cảm giác mạnh bằng hệ thống xe trượt ống hiện đại hoặc 15 phút đi bộ xuống chân thác (chi phí máng trượt t túc)..

  – Hồ Tuyền Lâm, hồ nhân tạo đẹp nhất thành phố Đà Lạt; với những đồi thông xanh thơ mộng quanh hồ in bóng xuống mặt nước xanh biếc mênh mông phẳng lặng…

  – Làng K’loong (làng gà), nơi sinh sống của bộ tộc K’Ho ở chân núi Voi. Đây là một ngôi làng của đồng bào dân tộc thiểu số người K’ho Chil với bức tượng gà 9 cựa khổng lồ và nghề dệt thổ cẩm truyền thống…

  – Trại hoa lan địa phương, nơi quý khách có thể tham quan, chụp hình và mua những giò lan khoe sắc làm kỷ niệm.

  – Thác Pongour, thác nước lớn nhất Đà Lạt, còn gọi là thác Bảy Tầng được xem là Nam Thiên Đệ Nhất Thác. Thác đổ từ độ cao 40m và trải dài ra hơn 100m qua các bậc đá xuống 1 vùng thung lũng rộng lớn; bao quanh thác là hệ thống rừng nguyên sinh với thảm thực vật đa dạng và phong phú.

  – Làng nấm, nơi các bạn có thể tìm hiểu quy trình sản xuất, cách chăm sóc, thu hoạch các loại nấm khác nhau như nấm tai mèo, bào ngư, nấm rơm…

  – Thác Voingọn thác hùng vĩ nhất giữa núi rừng cao nguyên với độ cao 35m rộng 40m. Quý khách có thể thưởng thức cảm giác phiêu lưu khi leo xuống  hang lộng gió, tiến gần lại dòng nước ào ào tuôn đổ phía sau thác ; đứng sau màn bụi nước mát lạnh chụp vài tấm hình làm kỷ niệm và… để nghe những hơi thở mạnh mẽ của ngọn thác này.

  – Chùa Linh Ẩn, tọa lạc trên một ngọn đồi thanh vắng cạnh thác voi; ngôi chùa với cảnh trí đơn sơ nhưng thật đặc biệt bởi cảnh núi non bao quanh và những pho tượng phật  trong Chánh Điện. Phía sau chánh điện, trên nền trời trong xanh, tượng Di Lặc lộ thiên sừng sững với nụ cười từ bi rạng rỡ.

  – Nhà máy ươm tơ dệt lụa với toàn bộ quá trình quay kén, xe sợi để làm ra những sản phẩm tơ lụa.

  – Cơ sở chưng cất rượu gạo địa phương.

  – Thăm trang trại cà phê, xem cách thức sản xuất loại cà phê chồn đặc sản: quý khách cũng có thể thưởng thức hương vị cà phê chồn nổi tiếng ở đây.

  – Làng hoa Vạn Thành, một trong những làng hoa nổi tiếng của Đà Lạt. Nơi những loài hoa tuyệt đẹp của thành phố được trồng trong những khu nhà lồng, được chăm sóc để cho ra những sản phẩm hoa cung cấp cho thị trường.

  Trở về khách sạn khoảng 5:00 chiều

  GIÁ TOUR

  Nhóm khách 2pax 3-4pax 5-7pax >8pax
  Giá/ 1 khách(vnđ) 750,000 650,000 580,000 500,000


  DCH V BAO GM:

  –  Xe tham quan đưa đón tại khách sạn,

  –  Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ suốt tuyến

  –  Vé tham quan theo chương trình

  –  Nước uống.

  KHÔNG BAO GM:

  –  Ăn trưa và các chi phí cá nhân.

  –  VAT

  –  Vé máng trượt.

  GIÁ VÉ CHO TR EM:

  –  Trẻ em dưới 5 tuổi: được miễn phí vé dịch vụ.

  –  Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ vé.

  –  Trẻ em từ 1m đến 1,2m tính phí 1/2 vé người lớn.

  –  Trẻ em từ 1,2m trở lên phí tour như người lớn.

  Tham quan ngoại ô Related