Đóng
 • vi
 • en
 • 24/10/2017

  Du Lịch Miền Quê-Làng Nghề Đà Lạt

  CIMG0008Chương trình tour :

         Xe và hướng dẫn sẽ đón quý khách lúc 8 giờ 30 sáng và khởi hành chuyến khám phá vẻ đẹp của miền quê Đà Lạt.

  – Làng hoa Vạn Thành, một trong những làng hoa nổi tiếng của Đà Lạt. Nơi những loài hoa tuyệt đẹp của thành phố được trồng trong những khu nhà lồng, được chăm sóc để cho ra những sản phẩm hoa cung cấp cho thị trường.

  Qua những đồi thông  trang trại cà phê bạt ngàn theo tuyến đường Tà Nung, thăm các trang trại trồng chanh dây, cà phê, bơ.
  – 
  Tham quan cơ sở chưng cất rượu truyền thống, thăm trang trại nuôi chồn , tìm hiểu cách chế biến đặc sản cà phê chồnthưởng thức cà phê nguyên chất đậm đà hương vị Tây Nguyên. Thưởng thức đặc sản cà phê chồn, tìm hiểu cách nuôi chồn và tìm hiểu cách chưng cất rượu gạo truyền thống.

   Tham quan cơ sở ươm tơ dệt lụa truyền thống: quý khách tìm hiểu quá trình nuôi tằm lấy tơ, cách ươm tơ  từ kén tằm và dệt thành lụa, phân biệt các sản phẩm lụa thành phẩm từ kén đôi và kén đơn, tìm hiểu cách nhuộm màu truyền thống, tại nhà máy quý khách có thể mua những sản phẩm về làm quà.

  _MG_0245

  – Viếng thăm chùa Linh Ẩn: năm 1999 chính thức xây dựng ngôi chùa lấy tên là Linh Ẩn Tự với diện tích tổng thể Chánh Điện là 1457 m2 lợp ngói đỏ. Trong Chánh Điện tôn trí 5 bức tượng, mỗi tượng cao 7.5m đúc bằng ximăng cốt thép, chính giữa là tượng Phật Thích Ca, Phật Di Đà, Phật Dược Sư, bên phải là tượng bồ tát Chuẩn Đề, bên trái là tượng bồ tát Quán Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn. Phía sau chánh điện, trên nền trời trong xanh, tượng Di Lặc lộ thiên sừng sững với chiều cao 12,5m, rộng 6,5m, ngang 9m,phía sau tượng Di Lặc là ngôi nhà 15 gian, dài 45m, rộng 10m – là nơi sinh hoạt và nghỉ lại cho Phật tử các khóa tu niệm Phật và bát quan trai giới.

  Thvoi 31

  – Thác Voi: là một trong những thác nước đẹp của Tây Nguyên hùng vĩ với chiều cao hơn 30m, rộng chừng 15m, chân thác được điểm tô với những khối đá hình thù giống đàn voi phục… với các bạn trẻ, đây sẽ là nơi trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá các hang động dưới chân thác.

  Thvoi 29

  – Sau khi thăm thác voi, quý khách sẽ trở lại Đà Lạt; trên đường về, quý khách sẽ dừng chân tham quan trại nuôi dếthịtthưởng thức các món đặc sản dế chiên giòn

  Thời gian :     1 ngày
  Phương tiện:     Xe ô tô
  Loại hình du lịch:     Du lịch khám phá, Du lịch sinh thái, Du lịch văn hóa, Du lịch nghỉ dưỡng
  Điểm đến :     Thác Voi – Thị trấn Nam Ban – Huyện Lâm Hà.
  Chương trình bao gồm:      Xe vận chuyển, hướng dẫn viên, vé vào cổng các khu du lịch trong chương trình, bảo hiểm du lịch.
  Không bao gồm:      Ăn trưa, các chi phí cá nhân khác tại các điểm du lịch.
  Giá :      280,000 VNĐ /01 khách (tour ghép đoàn).

   

   

   

  Tham quan ngoại ô Related