Đóng
 • vi
 • en
 • 06/10/2017

  Đan kia – Langbian

       Nếu đã quen thuộc với các địa danh giữa thành phố, du khách sẽ có cơ hội tìm đến những nơi mới lạ hơn để thư giãn, tận hưởng không gian thoáng đãng trong lành giữa núi rừng thiên nhiên, suối hồ thơ mộng.

  Thvoi 3.

      Chương trình tour:

       08h15 sáng: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn; khởi hành tham quan…

    –  Làng hoa Vạn Thành : quý khách có thể tìm hiểu về nghề trồng hoa; chụp hình bên những vườn hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng.

  –  Thung Lũng Vàng : nơi mà quý khách sẽ cảm nhận được sự yên bình , thoáng đãng của mặt hồ in bóng thông xanh, những vườn hoa muôn sắc chen lẫn dưới tán rừng thông xanh biếc bên cạnh hồ. Khu vực hồ Dankia (hay còn gọi là Suối Vàng – Suối Bạc) gồm một quần thể núi non, suối, hồ được xem là đệ nhất phong cảnh của cao nguyên Lâm Viên.

  dankia-suoi-vang

  –  Núi LangBian : ngọn núi huyền thoại lưu dấu thiên tình sử K’Lang và H’Bian. Quý khách thuê xe Jeep lên núi ngắm toàn cảnh Suối vàng suối bạc, toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ độ cao 1.950 m so với mực nước biển.

  –  Đoàn ghé nhà hàng dùng bữa trưa.

  –  Sau bữa trưa, tham quan làng Biệt thự cổ hoặc (nhà thờ Domain de marie). Hiện còn đó những biệt thự vẫn đang ẩn mình trong những khuôn viên xanh rờn của thành phố, mang trong đó là nét đẹp kiêu kỳ của những ngôi biệt thự kiểu Pháp đã gần 100 năm tuổi.

  –  Ga xe lửa cổ : một trong những nhà ga cổ và đẹp nhất Đông Dương.

  –  Chùa Thiên Vương Cổ Sát (Chùa Tàu) : Với kiến trúc xây dựng khá ấn tượng, nơi còn lưu giữ 3 pho tượng làm từ gỗ trầm vào thế kỷ thứ 17.

       Sau đó, xe và hướng dẫn của chúng tôi sẽ đưa quý khách đến thăm vườn dâu tây, vườn artichoke, trước khi về lại khách sạn.

  IMG_1206

  Thời gian:    1 ngày
  Phương tiện:    Xe Ôtô
  Loại hình du lịch:    Du lịch khám phá, Du lịch sinh thái, Du lịch văn hóa
  Chương trình bao gồm:    Xe vận chuyển, hướng dẫn viên, vé vào cổng các thắng cảnh trong chương trình, bảo hiểm du lịch.
  Không bao gồm:     Ăn trưa, phí đi xe jeep lên Langbian và các chi phí cá nhân khác tại các khu vui chơi.
  Giá:    280,000 VNĐ / 01 khách (tour ghép đoàn).

   

   

   

   

   

   

  Tham quan thành phố Related