Đóng
 • vi
 • en
 • 24/10/2017

  Canyoning – Đu dây vượt thác

  3

  Vượt thác – Canyoning là một hoạt động dã ngoại kết hợp khám phá các dòng thác chảy qua các thung lũng sâu bằng các trang thiết bị leo núi chuyên dụng.

      Không cần kinh nghiệm, các bạn cũng có thể tham gia leo dây, bơi và trượt xuống những dòng thác. Bạn sẽ học cách vượt qua những cảm giác khác của chính mình bằng sự kết hợp của việc đi bộ dã ngoại – dùng dây leo núi chuyên dụng và các trang thiết bị hỗ trợ để tuột xuống các vách núi hay sườn dốc rồi xuôi theo dòng nước chảy qua những địa hình quanh co hiểm trở trong các hẻm núi hay dưới các thung lũng sâu nhằm khám phá sự hoang sơ của núi rừng và trải nghiệm bản thân trước thiên nhiên hùng vĩ.

  ??????????????

  Lộ trình:

   –  9 giờ 15 sáng, xe và hướng dẫn của chúng tôi sẽ đón quý khách và di chuyển đến chỗ tập. Tại đây, các hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn quý khách các kỹ năng sử dụng trang thiết bị leo vách núi chuyên dụng: dây, đai, móc khóa, áo phao…

       Sau đó, quý khách sẽ tiếp tục đi bộ băng qua những đoạn đường dốc để đến nơi thực hành leo vách đá. quý khách sẽ chinh phục các vách đá dựng đứng, lội qua dòng nước chảy xiết bên dưới, đứng dưới dòng thác chụp những tấm hình kỷ niệm, thả mình trôi theo dòng nước giữa rừng già, trượt tự do xuống thác nước thoai thoải đầy cảm giác, bơi lội dưới vùng nước xoay vần – đi xuyên rừng già, nhảy tự do từ độ cao xuống vực nước sâu….

  can full option

      Quý khách sẽ ăn trưa bên cạnh dòng nước trên đỉnh thác với bánh mì, pho mát, chả, trái cây được hướng dẫn mang theo rồi tiếp tục chinh phục các thác nước…

      Luôn có đường mòn dành cho những ai không dám chinh phục thác nước lớn hay nhảy tự do từ vách đá xuống vực nước; nhưng đi xuống giữa dòng nước ào ào tuôn đổ với một sức mạnh của tinh thần, với lòng quả cảm và cả với đôi chân vững vàng sẽ là phần thưởng tinh thần đầy ý nghĩa cho những ai dám vượt qua.

  can 11

       Tiếp đó, quý khách sẽ đi bộ leo lên đồi và đón xe trở về khách sạn … kết thúc một ngày đầy ý nghĩa.

  Loại hình du lịch :    Đi bộ dã ngoại, đu dây xuống thác nước kết hợp bơi lội và trượt xuống thác nước.
  Khởi hành / Kết thúc tại:    Chúng tôi sẽ đón và tiễn tại nơi yêu cầu.
  Thời gian:     9:15 sáng – 3:30 chiều
  Ngày khởi hành:     Hàng ngày
  Thời lượng:     1 ngày (8km đường đi bộ, leo núi, đu dây xuống thác, trượt theo dòng suối)
  Hoạt động:     Đi bộ, leo núi, đu dây, bơi lội.
  Di chuyển:     Xe ô tô.
  Bữa ăn:     Ăn trưa dã ngoại, trái cây, nước uống. Xin lưu ý một ngày trước nếu bạn có yêu cầu chế độ ăn kiêng đặc biệt
  Vật dụng mang theo:    Mũ, kem chống nắng, máy ảnh, giày đi bộ.
  Bao gồm:     Xe vận chuyển, hướng dẫn viên, thiết bị leo núi chuyên dụng (dây leo núi chuyên dụng, hình 8, móc khóa carabiner, mũ bảo hiểm, găng tay …) bữa trưa pic nic .
  Giá:     950.000 đ / người
  Số lượng:    Ghép đoàn

   

  Tour Related